CHỦ ĐỀ

Đại tràng hay tái đi tái lại: Đi ngoài nhiều lần phân nát không thành khuôn?
Xin chào bác sỹ, tôi là Minh 55 tuổi, tôi hay có triệu chứng đi ngoài nhiều lần 3-4 lần/ngày phân không thành khuôn, triệu chứng đi ngoài bị nặng hơn sau đi ăn đồ tanh hoặc đồ lạnh. Tôi có đi khám và được chẩn đoán Hội chứng ruột kích thích. Bác sỹ cho tôi hỏi tôi phải làm sao để cải thiện dứt điểm bệnh để không tái lại nữa ạ?
Hay ngủ ngục, thiếu tập trung - Đừng chỉ nghĩ đơn giản là con mệt, coi chừng trí thông minh của con bị giảm vì thiếu sắt
Theo kết quả điều tra của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, trẻ em nước ta đang thiếu sắt trầm trọng, trung bình cứ 3 trẻ sẽ có 1 trẻ thiếu sắt. Thiếu sắt ngoài dẫn đến biếng ăn, chậm tăng cân, hay ốm bệnh thì nó còn gây ra tình trạng hay ngủ gục, thiếu tập trung điều này làm ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ.
Tay chân nổi mụn nước "ngứa như điên" gãi chán tay không hết, thử ngay cách này liền ổn!
Chú Tạ Văn Minh ở Trung Chính, Lương Tài, Bắc Ninh chua xót khi kể về 7 năm bị viêm da cơ địa của mình. Chắc hẳn những ai cùng cảnh ngộ mới hiểu được những khó chịu, khổ sở do mụn nước, ngứa ngáy, mẩn đỏ mà bệnh viêm da cơ địa gây ra như thế nào. Thậm chí, nhiều lúc chú Minh cảm thấy bất lực, chán nản vì chữa mãi không khỏi.

Bệnh đàn ông

Xem thêm

Bệnh phụ nữ

Xem thêm

Sức khỏe dinh dưỡng

Xem thêm

Chuyên gia tư vấn

Xem thêm