CHỦ ĐỀ

Chiến dịch giải thoát stress và trầm cảm tạo dấu ấn trong cộng đồng
Chúng ta vừa trải qua giai đoạn đầy khó khăn của Covid 19 với những thử thách từ sức khỏe cho đến kinh tế. Chưa dừng lại ở đó, vật giá tiêu dùng tăng cao tiếp tục trở thành nỗi lo ngại lớn cho bất kỳ ai. Trước tình cảnh này, xã hội nói chung và người lao động nói riêng rất dễ mắc phải triệu chứng stress, trầm cảm, rối loạn lo âu, mất ngủ…
Hôn nhân không tình dục – Liệu vợ chồng có hạnh phúc?
Thống kê từ chuyên gia dữ liệu Seth Stephens-Davidowitz – người đã có nhiều năm làm việc tại Google cho thấy: một trong những cụm từ được truy vấn hàng đầu trên Google là “hôn nhân không tình dục”, nhiều gấp 3 lần “hôn nhân không hạnh phúc”, gấp 8 lần “hôn nhân không tình yêu”. Đó là minh chứng cho thấy tầm quan trọng đặc biệt của “sex” trong đời sống vợ chồng.
Kinh nghiệm hay: Hành trình "thoát" trào ngược dạ dày và đau dạ dày ngoạn mục
“Ngày trước tôi cứ đau dạ dày liên tục, họng lúc nào cũng nóng rát, nuốt vướng. Đêm chẳng dám nằm, phải ngủ ngồi vì trào ngược dâng lên tận cổ, rồi cũng bởi bệnh ấy mà bị tai nạn phải nằm viện. May nhờ có cách này mà tôi mới được mạnh khỏe như bây giờ. Thật quá tuyệt vời” - đó là chia sẻ của anh Nguyễn Cảnh Nam, 35 tuổi ở thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Bệnh đàn ông

Xem Thêm

Bệnh phụ nữ

Xem Thêm

Sức khỏe dinh dưỡng

Xem Thêm

Chuyên gia tư vấn

Xem Thêm